Flipagram

Flipagram สำหรับ iPhone

สร้างภาพยนตร์ในชีวิตของคุณ

Flipagram เป็นวิธีที่เรียบเนียนเพื่อเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นวิดีโอพร้อมกับแทร็กที่คุณชื่นชอบ

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • สร้างสไลด์โชว์ภาพถ่ายเนียน ๆ
  • เพิ่มเสียงเพลงลงในภาพยนตร์ของคุณ
  • รวมกับไซต์เครือข่ายสังคม

ข้อเสีย

  • วิดีโออาจไม่เป็นระเบียบ
  • รูปภาพจะถูกจัดเก็บไว้อย่างไม่มีกำหนดโดย Flipagram

ดีมาก
8

Flipagram เป็นวิธีที่เรียบเนียนเพื่อเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นวิดีโอพร้อมกับแทร็กที่คุณชื่นชอบ

ทำการตัดต่อ

เมื่อคุณเปิด Flipagram คุณสามารถ เพิ่มรูปภาพจากแหล่งข้อมูลต่างๆ (Instagram โปรไฟล์ Facebook โปรไฟล์ Facebook เพื่อนของคุณกล้องถ่ายรูปโปรไฟล์ Twitter เป็นต้น) เพื่อสร้างวิดีโอ รูปภาพเหล่านี้จะสามารถแก้ไขได้โดยใช้ตัวกรองการครอบตัดและเพิ่มข้อความ การเขียนข้อความไม่ใช่ขั้นตอนที่ราบรื่นเพราะเป็นการยากที่จะทำให้มันไปได้มากกว่าหนึ่งบรรทัดดังนั้นข้อความจึงจบลงด้วยการถ่ายภาพ

เมื่อทำเสร็จแล้วก็ถึงเวลาที่จะเพิ่มเพลงซึ่งอาจเป็นเพลงที่คุณมีอยู่แล้วหรือเป็นฟรีคลิปเพลง 30 วินาที ความเร็วของวิดีโอจะสามารถแก้ไขได้ ตามจำนวนวินาทีที่คุณต้องการมอบให้กับแต่ละภาพ

Flipagram ยังมี เครือข่ายสังคมแบบ Instagram ที่คุณสามารถโพสต์วิดีโอของคุณไปยังโปรไฟล์ของคุณดูว่าผู้ติดตามของคุณแชร์อะไรเพิ่มแฮชแท็กที่สามารถค้นหาได้และแสดงความคิดเห็นและชอบวิดีโอ แม้ว่าคุณจะสามารถเก็บวิดีโอที่คุณซ่อนไว้ได้หากไม่ต้องการแบ่งปันวิดีโอกับคนทั้งโลก ในขณะที่มีการทบทวนดูเหมือนจะมีวิดีโอที่ไม่มีที่สิ้นสุดเกี่ยวกับว่าปีที่ยอดเยี่ยมของคนในปี 2014 เป็นอย่างไร

เร่งความเร็วขึ้น

กระบวนการ สร้างวิดีโอทำได้ง่ายและรวดเร็ว แม้ว่าคุณจะต้องเล่นกับการตั้งค่าความเร็วเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณควรเลือกดูตัวอย่างความเร็วที่คุณเลือกด้วยเพลงที่คุณเลือกเพื่อให้ทั้งสองคนเข้ากันได้ดี

การเปลี่ยนภาพจะไม่ราบรื่นเสมอไปซึ่งอาจทำให้วิดีโอดูเหมือนไม่ค่อยน่าสนใจและ Flipagram บางครั้งก็ลื่น แต่ส่วนติดต่อผู้ใช้เป็นที่น่าสนใจและเรียบเนียนในขณะที่ใช้งานง่าย

ทำให้มันง่าย

Flipagram เป็นเหมือน Instagram สำหรับวิดีโอ ใช้งานง่ายผลดีและสังคมมาก แม้ว่าจะไม่ใช่แอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ขั้นสูงเนื่องจากไม่มีตัวเลือก แต่ Flipagram ช่วยให้ทุกอย่าง ง่ายในการสร้างวิดีโอเด็ด

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด การถ่ายภาพ สำหรับ iphone

Flipagram

ดาวน์โหลด

Flipagram 5.2.2

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Flipagram

ได้รับการสนับสนุน×